Mua bán Bất Động Sản tại Thành phố Hồ Chí Minh


Tại Việt Nam, người nước ngoài có thể mua căn hộ ở Việt Nam từ ngày 1 tháng 7 năm 2015 theo luật Người nước ngoài trước đây đã sống hơn một năm được phép mua chỉ vì mục đích dân cư, hiện nay có thể mua cho dù không ở, có thể cho thuê hoặc bán lại.


Chúng tôi chuyên giới thiệu những chung cư mới tại Thành Phố Hồ Chí Minh.Công Ty chúng tôi sẽ giới thiệ những khu chung cư tốt, phù hợp với mục đích ngân sách của Khách hàng.Khách hàng có thể ghế thăm những khu vực, khi đến thăm Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại giai đoạn quyết định mua cho dẫu không đến Việt Nam vẫn có thể mua. Khi làm hợp đông mua bán chính thức bạn cần đến địa phương đó.


Khi đông thời mua Bạn cần phải mở 1 tài khoản ngân hàng tại Địa phương. Thức sự cần thiết để gửi tiền lợi nhuận về nước và đưa ra giá bán trong tương lai.Công trình xây dừng bình thường khoảng 3 năm. Chung cư nếu hoàn thành người mua sẽ nhận được thông báo giao nhà từ chủ đầu tư.Khách hàng sẽ được bàn giao nhận chìa khóa và nhà có sự chứng kiến của Công ty chúng tôi.Sau khi nhận được giao chìa khóa, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn cho thuê tài sản theo ý muốn của khách hàng.Công Ty chúng tôi có trách nhiệm giúp đỡ để mua đồ dùng nội thất cho gia đình bạn, cho khách thuê.


Công ty chúng tôi mặc dù khuyên Bạn nên mua tài sản dự theo nguyên tắc ổn định, lâu dài. Nhưng dựa trên tình hình Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho Bạn có nên bán hay không.